Loading...
Phone
0939.289.286
Email
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Times
8am - 17pm

Dàn Giáo 1m7

Dàn giáo khung được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hàn Co2, các điểm hàn được liên kết với nhau tạo thành hệ khung vững chắc chịu lực tốt Công ty đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí chuyên sản xuất dàn giáo khung chất lượng cao luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu về kỹ thuật trong các công trình dân dụng. Dàn Giáo Khung được sản xuất theo quy trình nghiêm ngoặc giám sát và kiểm định chặc chẽ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình sử dụng.

GỌI NGAY: 0939.289.286

Dàn giáo 1m7

Dàn giáo 1m7 do công ty Đức Tài cung cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hàn MIG, các điểm hàn được liên kết với nhau với đường hàn tròn, kín tạo thành hệ khung vững chắc chịu lực tốt.

Công ty đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí chuyên sản xuất dàn giáo chất lượng cao. Luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu về kỹ thuật trong các công trình xây dựng theo TCVN - ISO.

Dàn giáo kẽm do công ty Đức Tài cung cấp theo TCVN.

Sản phẩm do công ty Đức Tài được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặc giám sát và kiểm định chặc chẽ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình sử dụng.

  • Chủng loại : Sơn dầu, kẽm.
  • Chiều cao Khung : 1700mm
  • Ống Ø42 : dày 2mm, 1.8mm
  • Chiều rộng khung : 1250mm
  • Màu sắc : Xanh, kẽm.

Phân biệt dàn giáo 1m7 đập bẹp đường hàn 100%

Theo như hình ảnh, tại tất cả điểm tiếp xúc giữa ống D27 và D42, đơn vị sản xuất sẽ đập bẹp các đầu ống nhầm mục đích tiết kiệm tối đa đường hàn làm giảm chi phí gia công như công hàn, dây hàn, Co2 để cắt giảm giá thành xuống mức tối đa.

Ưu điểm

Giá thành rẻ. Thời gian sản xuất nhanh.

Nhược điểm

Khung dàn không đạt độ thẩm mỹ cao. Các vị trí đập bẹp với độ liên kết thấp – chịu lực kém.

Phân biệt dàn giáo đường hàn tròn 50%

Tại vị trí tiếp nối giữa các đố liên kết với ống 27 sẽ bị đập bẹp nhầm mục đích tiết kiệm tối đa đường hàn làm giảm chi phí gia công như công hàn, dây hàn, Co2 để cắt giảm giá thành xuống mức tối đa.

Ưu điểm

Giá thành rẻ hơn sản phẩm 100% đường hàn tròn Thời gian sản xuất nhanh

Nhược điểm

Vị trí đố liên kết yếu, nguy hiểm Không đạt độ thẩm mỹ cao Tay leo hơi có độ nghiêng

Dàn giáo tiêu chuẩn do công ty Đức Tài cung cấp

Theo hình ảnh, tại tất cả vị trí hàn các ống liên kết với nhau bằng đường hàn tròn nhầm đảm bảo độ vững chắc của các mối liên kết

Ưu điểm

Chắc chắn, chịu tải lớn Độ thẩm mỹ cao Hai thanh đỗ giữa giằng 42 và giằng 27 đảm bảo độ chắc cho 2 nữa thân giàn Dàn giáo do Công ty Đức Tài cung cấp được sử dụng chốt 12,5mm ( thị trường 9,5mm ) chắc chắn, ôm sát lỗ xỏ chéo, không vênh gãy khi quăng